Xu hướng màu sắc

Ranh giới giữa công việc và cuộc sống cá nhân đang dần chuyển đổi, chúng ta đang tìm kiếm nhiều hơn sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ngôi nhà dần trở thành một văn phòng tại gia, và nơi làm việc của nhiều người hiện nay lại chính là căn nhà của họ

Dùng sơn mang lại không gian cho mọi người mà không làm mất đi thẩm mỹ tổng thể .

 

“Phân vùng là chìa khóa giúp tạo nên những không gian chuyên biệt cho không gian làm việc tại nhà. Đây là một khối màu đất son tạo sự tập trung và làm nổi bật lên khu bàn làm việc và tạo nên một bức nền đầy phong cách cho khu làm việc bận rộn. Rất lý tưởng cho không gian nhỏ. Những màu sắc tương phản là công cụ tốt nhất trong việc ra không gian phù hợp truyền cảm hứng cho làm việc và thư giãn. Trong thế giới của điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhu cầu có không gian làm việc linh hoạt - ở những thành phố hay quốc gia – là rất chính đáng.”

 

“Tạo ra không gian linh hoạt mà bạn có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi, hoặc những khu vực chuyên biệt với những hình dáng hoặc khối màu để phân vùng khu vực làm việc. Chúng tôi sử dụng những mảng hình vuông màu đất son để khoanh vùng khu vực bàn làm việc ngay trong một căn phòng mà không tạo cảm giác nó chỉ dành cho công việc. Để hình dung được màu sắc trên tường nhà bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Visualise của chúng tôi.

Marieke Wielinga

Chuyên viên thiết kế màu sắc cấp cao – Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel