Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Hãng sơn PEXSEO là Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sơn gắn liền với thương hiệu của người Việt. Được thành lập chính thức từ năm 2000 với việc lắp đặt dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Những sản phẩm chủ yếu của sơn PEXSEO  là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn PEXSEO luôn luôn được cải tiến không ngừng qua nhiều công trình nghiên cứu sản xuất trên các dây truyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Sơn PEXSEO đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.


Hãng sơn PEXSEO là Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sơn gắn liền với thương hiệu của người Việt. Được thành lập chính thức từ năm 2000 với việc lắp đặt dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Những sản phẩm chủ yếu của sơn PEXSEO là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn PEXSEO luôn luôn được cải tiến không ngừng qua nhiều công trình nghiên cứu sản xuất trên các dây truyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Sơn PEXSEO đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.  


Sản phẩm được kiểm tra trên những thiết  bị tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của PEXSEO đó là: các công ty sản xuất , nhập khẩu hóa chất  uy tín trên thế giới như: Degussa(Mỹ), Eliokem (Pháp) và Dow Chemical (Mỹ) hay Rohm & Hass (Mỹ), Cray vallay, Nuplex (Australia)….


Hơn nữa, với việc tích hợp quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và một hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2008 đã khẳng định rằng công ty đã đề ra những chính sách phù hợp , định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí  trên thị trường sơn trong nước.


Chính vì thế, sơn PEXSEO luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, các chủ đầu tư cả nước, các nhà thầu chuyên nghiệp... sử dụng và đánh giá cao.

Đặc biệt PEXSEO được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là một trong những thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong suốt 10 năm qua từ năm 2005 đến 2015 và liên tiếp được trao chứng nhận là “Thương hiệu thân thiện với môi trường” bởi  hiệp hội công nghiệp  môi trường Việt Nam.