Thay đổi màu sắc cho phòng ngủ của bạn

Bạn đã sẵn sàng để tân trang lại phòng ngủ của mình chưa? Căn phòng này đang dần trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Trong một thế giới bận rộn, phòng ngủ là nơi cuối cùng để bạn trở về, được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp đầy năng lượng. 

1.  Không gian nhẹ nhàng cho phòng ngủ

Trong căn phòng tinh tế này, màu hồng mềm mại được pha trộn với màu trung tính của trái đất và được làm ấm bởi tông màu vàng của màu Nâu Mật Nồng- tạo cho bảng màu một cảm giác thanh lịch. Căn phòng còn được điểm xuyến thêm bằng sự mềm mịn của nhung và gỗ đánh bóng để tạo ra một phong cách thật trang nhã, nhẹ nhàng.

 

2. Phòng ngủ yên tĩnh

Tất cả màu sắc trong căn phòng yên tĩnh này đều nhằm mục đích tạo nên không gian thật bình yên và bạn có thể hoàn thoàn tận hưởng cảm giác sống trong hiện tại. Hãy thử bảng màu này, với hồng tinh tế, xám mềm mại và trắng tươi kết hợp cùng Màu Nâu Mật Nồng. Thêm vào đó là sàn nhã gỗ xếp xéo và chiếc chăn chất liệu dệt kim mềm mại thật sự làm nên căn phòng ngủ  đơn giản và thanh bình.

 

3. Phòng ngủ ấm cúng

Nếu bạn muốn được bao quanh bởi một bầu không khí ấm áp và nồng ấm trong phòng ngủ, hãy thử bảng màu giàu sắc tố ấm này pha trộn màu đỏ đậm và  với màu xanh lá đậm kết hợp cùng với màu xanh rực rỡ. Thêm vào đó đồ nội thất bằng gỗ đơn giản và các loại vải có hoa văn đa dạng để hoàn thành căn phòng đầy cảm giác ấm áp này.

 

4. Phòng ngủ sôi động

Trong một phòng ngủ tươi tắn và vui vẻ bạn sẽ cảm thấy như hồi sinh mỗi buổi sáng, đây là bảng màu để bạn nên thử. Các màu sáng như xanh ngọc lục, trắng sáng đứng bên cạnh Màu Nâu Mật Nồng. Màu sắc được sơn thành trong các hình khối để tạo ra một tâm trạng tươi mới và sắc sảo, phong cách này càng được nhấn mạnh thêm bởi chăn màu sáng và đồ nội thất có thiết kế hiện đại